13 Website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín - JobsGO

Trong thời đại số hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc kiếm tiền online trở nên phổ biến và thu hút đông đảo người tham gia. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả để kiếm tiền trực tuyến là thông qua việc xem quảng cáo trên các trang web uy tín. Dưới đây là danh sách 13 website mà bạn có thể tham khảo để kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo.

1. Swagbucks

   Swagbucks là một trong những website uy tín và phổ biến nhất cho việc kiếm tiền online. Ngoài việc tham gia khảo sát, xem video, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trên nền tảng này.

2. InboxDollars

   InboxDollars cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền online, trong đó có việc xem quảng cáo. Bạn có thể nhận được tiền thưởng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ quảng cáo đơn giản.

3. Ysense

   Ysense (cũng được biết đến là ClixSense) là một trong những trang web kiếm tiền online lâu đời và uy tín nhất trên thị trường. Ngoài việc tham gia khảo sát, xem video, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo.

4. Neobux

   Neobux là một trong những PTC (Paid To Click) site phổ biến nhất trên thế giới. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo và thực hiện các nhiệm vụ đơn giản khác.

5. ClixSense

   Tương tự như Ysense, ClixSense cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền online, trong đó có việc xem quảng cáo. Đây là một trong những trang web uy tín và được tin dùng từ lâu.

6. PrizeRebel

   PrizeRebel là một trang web kiếm tiền online đa dạng, trong đó có việc xem quảng cáo. Bạn có thể kiếm được điểm thưởng sau mỗi quảng cáo và đổi chúng thành tiền mặt hoặc quà tặng.

7. InstaGC

   InstaGC cho phép bạn kiếm tiền online thông qua việc xem quảng cáo, hoàn thành các khảo sát và tham gia vào các chương trình khuyến mãi. Điểm thưởng có thể đổi được thành tiền mặt hoặc quà tặng.

8. GPTPlanet

   GPTPlanet là một PTC site khác mà bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo. Nó cung cấp các cơ hội kiếm tiền online đa dạng khác nhau cho người dùng.

9. Scarlet-clicks

   Scarlet-clicks là một trong những PTC site lâu đời và uy tín. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo và thực hiện các nhiệm vụ khác trên trang web này.

10. GPTplanet

    Giống như tên của nó, GPTplanet là một trang web GPT (Get Paid To) site, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào các hoạt động trực tuyến, bao gồm cả việc xem quảng cáo.

11. SuperPay.me

    SuperPay.me là một trang web GPT site phổ biến, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến, bao gồm xem quảng cáo.

12. Earnably

    Earnably cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền online, trong đó có việc xem quảng cáo. Bạn có thể kiếm điểm thưởng và đổi chúng thành tiền mặt hoặc quà tặng.

13. OfferNation

    OfferNation là một trang web GPT site khác mà bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào các hoạt động trực tuyến, bao gồm cả việc xem quảng cáo.

Đừng ngần ngại thử sức với các trang web trên để kiếm thêm thu nhập trực tuyến một cách dễ dàng và uy tín!

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (1 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online